Vì muốn có iPhone 12, nữ sinh này đã bán đi một nội tạng mà không ai ngờ tới

Chỉ vì quá yêu thích chiếc iPhone mới ra của nhà Táo, một cô gái trẻ 20 tuổi người Trung Quốc đã bán đi một bộ phận cơ thể, khiến sức khỏe ngày càng giảm sút.

Ngày 17/10, truyền thông Trung Quốc đưa tin về một sự việc đáng lên án của một bộ phận giới trẻ ngày nay: Bán nội tạng để có tiền mua xa xỉ phẩm. Qua tìm hiểu, cô gái này mới 20 tuổi nhưng đã liều mình bán đi một bộ phận quan trọng của mình.

Bác sĩ Hồ Kinh Huy (Bệnh viện trực thuộc Đại học Y khoa Chiết Giang) chia sẻ, mới đây, một nữ sinh 20 tuổi đang đến bệnh viện cầu cứu các bác sĩ khi bụng cô ngày càng phình to bất thường. Chính xác hơn là buồng trứng của cô gái này đã to gấp 4 lần bình thường.

vi-muon-co-iphone-12-nu-sinh-nay-da-ban-di-mot-noi-tang-ma-khong-ai-ngo-toi

Sau nhiều lần được bác sĩ và y tá thuyết phục, cô nữ sinh mới can đảm nói ra sự thật. Hóa ra cô là một sinh viên đang học năm 2 tại một trường đại học ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Trong một lần tình cờ nhìn thấy mẩu quảng cáo tìm người "hiến" trứng ở một nhà vệ sinh công cộng, cô đã ngay lập tức bị số tiền công làm mê muội.

Theo thông tin trên mẩu quảng cáo đó thì số tiền cô nữ sinh nhận được khi bán trứng là 10.000 NDT (hơn 34,6 triệu VND). Với số tiền này, cô dự định sẽ mua một chiếc iPhone mẫu mã mới nhất.

Đi cùng với tổn thương buồng trứng là nguy cơ nhiễm trùng khi thực hiện quá trình lấy trứng ở nơi không đảm bảo vệ sinh. Rất may mắn, nữ sinh 20 tuổi này đã được cấp cứu và điều trị kịp thời, hiện tại vẫn đang trong thời gian hồi phục và không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Theo Nguoiduatin/Gia đình