Bàng hoàng phát hiện th.i th.ể không tay, chân nghi là người ngoại quốc bên bờ biển ở Thừa Thiên Huế

Trong lúc đi đánh cá trên biển người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính đang trong tình trạng phân huỷ mạnh.

Chiều 4/12, ông Trần Thanh Long - chủ tịch UBND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh làm rõ thi thể một người đang trong tình trạng phân huỷ mạnh.

Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, một số người dân xã Phú Hải trong lúc ra khơi đánh cá bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh. Người dân kéo thi thể vào bờ sau đó báo cáo với chính quyền địa phương.

bang-hoang-phat-hien-th-i-th-e-khong-tay-chan-nghi-la-nguoi-ngoai-quoc-ben-bo-bien-o-thua-thien-hue
"Chúng tôi đang nghi ngờ đó là thi thể người ngoại quốc. Thời điểm người dân phát hiện thi thể đang trong quá trình phân huỷ mạnh do tử vong lâu ngày và ở môi trường nước nên chưa nhận dạng được danh tính nạn nhân. Thi thể này có thể trôi từ đại dương vào.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác minh, làm rõ danh tính nạn nhân", ông Long cho biết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Gia Đoàn

Theo GiaDinh


----

Xem thêm:

Đào móng xây nhà, tá hỏa phát hiện gần 1 tấn bom mìn

Khi đang đào móng xây nhà, một người dân ngụ thị trấn Di Linh (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) tá hỏa phát hiện hàng loạt bom mìn, lựu đạn, thùng đạn... nằm dưới lòng đất.

Chiều 3/12, đại diện lãnh đạo huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phối hợp với Đại đội Công binh (Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng) tổ chức thu gom, phân loại, vận chuyển đi tiêu hủy gần 1 tấn bom mìn, đạn dược và vật liệu nổ được phát hiện tại nhà dân ngay thị trấn Di Linh.

Trong gần 1 tấn vũ khí mang đi tiêu hủy có 34 đầu đạn pháo 105 ly, 1 quả mìn, 13 đầu đạn M79, 1 đạn cối 60 ly, 1 lựu đạn, 3 thùng đạn đại liên và 1 thùng đạn AR15.

dao-mong-xay-nha-ta-hoa-phat-hien-gan-1-tan-bom-min

Hơn 2 tấn bom, mìn và đạn dược được phát hiện ngay thị trấn huyện Di Linh (Lâm Đồng).

Trước đó, số bom, mìn, đạn dược này được tìm thấy tại khu đất nhà ông Cao Bá Duy (ngụ tổ dân phố 10, thị trấn Di Linh) khi gia đình đang cho xe múc và san lấp mặt bằng để xây nhà.

Rất may là gia đình ông Duy đã phát hiện kịp thời số bom mìn trên và trình báo lên UBND thị trấn Di Linh, ngành chức năng để xử lý.

dao-mong-xay-nha-ta-hoa-phat-hien-gan-1-tan-bom-min

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tiêu hủy số lượng lớn bom, mìn.

Nhận được tin báo, Ban chỉ huy quân sự thị trấn và Ban chỉ Huy Quân sự huyện Di Linh đã đến hiện trường, điều động lực lượng dân quân canh gác, cắm biển cấm người dân đến gần khu vực có bom.

Số lượng đạn dược, bom, mìn này sau đó được vận chuyển về khu vực đất quốc phòng tại xã Gung Ré, huyện Di Linh tiêu hủy.

Theo Người lao động