Bầu Đức dự đám cưới 'con cưng', chúc phúc đầy ấm áp

Bầu Đức đã dự đám cưới của hậu vệ Hồng Duy tại Gia Lai.

Trưa 19/5, bầu Đức đã dự đám cưới của Hồng Duy và Kiều Oanh diễn ra ở Gia Lai. Ông chủ HAGL tham dự để chúc mừng “đứa con cưng” có vợ và chúc hai vợ chồng Hồng Duy trăm năm hạnh phúc.

Hồng Duy và Kiều Oanh có 4 năm yêu nhau, đây là thời điểm hậu vệ tuyển Việt Nam còn thi đấu cho đội bóng phố núi. Cả hai quyết định về chung một nhà vào tháng 5 năm nay. Kiều Oanh đã tốt nghiệp thạc sĩ ngành Việt Nam học tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Cô là con gái của một giám đốc công ty cao su.

bau-duc-du-dam-cuoi-con-cung-chuc-phuc-day-am-ap

Bầu Đức đã dự đám cưới của hậu vệ Hồng Duy tại Gia Lai.

Nguyễn Phong Hồng Duy thuộc lứa Công Phượng, Văn Toàn và trưởng thành từ Học viện HAGL. Đây là lứa cầu thủ được ví như “những đứa con” của bầu Đức, bởi họ gắn bó với CLB LPB HAGL từ năm 2008 đến năm 2023. Chặng đường 15 năm là cột mốc đặc biệt của Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng…

Lứa Công Phượng đã có nhiều cầu thủ lấy vợ, bao gồm Hồng Duy, Công Phượng, Xuân Trường… Bầu Đức từng tham dự đám cưới của Công Phượng tại TPHCM. Ông chủ HAGL nổi tiếng rất yêu mến các cầu thủ.

Câu chuyện nổi tiếng về tình cảm của bầu Đức dành cho các cầu thủ HAGL từng diễn ra vào cuối năm 2015. Đó là ngày Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường xuất ngoại và buổi lễ ký kết diễn ra tại TPHCM. Bầu Đức không thể kiềm được sự xúc động vì lần đầu xa các đứa con. Ông hôn Công Phượng trước nhiều người và rưng rưng nước mắt. Hình ảnh đầy xúc động cho thấy tình cảm lớn lao của bầu Đức dành cho lứa Công Phượng.


Bầu Đức nói rằng: “Tôi vui lắm. Cảm giác giống như một người cha cho ba đứa con gái đi lấy chồng chỉ trong một tháng, mà đặc biệt lấy chồng ngoại quốc…” .

Không chỉ lứa Công Phượng mà nhiều danh thủ Thái Lan từng gắn bó với HAGL đều xem bầu Đức như người cha thứ hai. Kiatisuk là ví dụ. Bầu Đức từng sang tận Thái Lan để dự đám cưới của Kiatisuk. Vợ chồng Kiatisuk luôn nhắc đến bầu Đức vào dịp kỷ niệm ngày cưới của họ.

Theo GiaDinh